Tư vấn thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp 5 tầng tại Vũng Tàu

Đăng bởi Vip House
Thứ Bảy,
{ date_from_database($post->created_at, 'M/d/ Y') }}

Có thể nói, vẻ đẹp của biệt thự kiểu Pháp có sức lan tỏa lớn vượt qua mọi không gian và thời gian. Từ khi mới xuất hiện tại Việt Nam; biệt thự kiểu Pháp đã nhanh chóng có sức ảnh hưởng đến các chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế. Biệt thự kiểu Pháp đã nhanh chóng được các chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế lựa chọn. Biệt thự kiểu Pháp được Vip House thực hiện luôn là những công trình đẹp, thu hút được các chủ đầu tư trên toàn quốc. Vì thế, không có gì khó hiểu khi chủ đầu tư Nguyễn Đức Lạc từ Vũng Tàu đã vượt hàng trăm km để tìm đến với Vip House để sở hữu cho mình một căn nhà đẹp khang trang và như ý. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp 5 tầng tại Vũng Tàu ngay trong bài viết này để cùng cảm nhận sự lôi cuốn có trong thiết kế này cùng chúng tôi nhé.

Biệt thự kiểu Pháp 5 tầng là sự lựa chọn của chủ đầu tư Nguyễn Đức Lạc tại thành phố Vũng Tàu. Sở hữu diện tích sử dụng lớn lên đến 1300m2, biệt thự kiểu Pháp 5 tầng đã đánh dấu sự khéo léo của kts Vip House trong nền kiến trúc hiện đại với kiến trúc Pháp cổ điển. Công trình đồng thời cũng mang đến sự hãnh diện cho chủ đầu tư bằng thiết kế đẹp thu hút ở mọi góc nhìn.

Biệt thự kiểu Pháp 5 tầng sở hữu thiết kế đẹp nhờ sự kết hợp khéo léo giữa các hình khối đơn giản và các gam màu kinh điển. Lấy nền tảng là các khối hình học đơn giản, kts Vip House đã khéo léo khi tạo dựng nên một thiết kế lộng lẫy và sang trọng, nó mang vẻ đẹp hoàn hảo giúp người xem ngắm nhìn luôn cảm thấy hài lòng.

Xây dựng và thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp ngoài yêu cầu về hình khối, chúng tôi còn yêu cầu cao về sự kết hợp giữa các màu sắc. Gam màu chủ đạo được sử dụng trong thiết kế này là gam màu trắng nhẹ nhàng và tự nhiên. Nó đem đến sự trang nhã, tinh tế và làm nền cho một số gam màu thú vị khác khi được sử dụng chung trong thiết kế này.

Hoa văn trang trí và các chi tiết phào chỉ tỉ mỉ được kts Vip House vận dụng một cách khéo léo trong chân tường, chân cột hay trên tường. Nó phối hợp nhịp nhàng với nhau tạo nên diện mạo lộng lẫy, hoành tráng thu hút mọi ánh nhìn.

Mái vòm kiểu cổ điển và các chi tiết trang trí khéo léo tỉ mỉ có trong thiết kế của biệt thự kiểu Pháp 5 tầng này đều hướng đến việc đem lại không gian sống thoải mái cho chủ đầu tư. Khung cửa làm từ kính hiện đại làm nên sự thoáng sáng cho nội thất.

Khuôn viên sân vườn của biệt thự kiểu Pháp rộng rãi có chòi nghỉ, có không gian thư giãn nghỉ ngơi và cây xanh bóng mát đem lại cuộc sống như ý làm chủ đầu tư cảm thấy hài lòng.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

 

Click the button to get your coordinates.