Tìm hiểu các loại đèn trang trí nội thất

Sử dụng thích hợp mỗi loại đèn phù hợp với từng vị trí.Mỗi loại đèn trang trí với thiết kế riêng biệt sẽ có chức năng hoặt động và khả năng chiếu sáng khác nhau. Do đó, phải sử dụng loại đèn phù hợp mới đạt hiệu quả sử dụng cũng như trang trí cao.Chẳng hạn như đèn ngủ đầu giường, có thể sử dụng loại đèn trang trí treo tường với thiết kế chao đèn có góc mở hẹp cho ánh sáng hắt lên trên mà không lan tỏa xung quanh hoặc bóng đèn công suất nhỏ sẽ cho ánh sáng ấm cúng êm dịu thích hợp vào ban đêm. Phòng khách nên lựa chọn đèn chùm kích thước lớn đặt ở giữa trọng tâm của phòng, các bức tường có thể sử dụng đèn LED rọi ray hoặc đèn tranh giúp phong phú sinh động ngôi nhà.Bất cứ căn phòng nào trong nhà, nếu như không thể sử dụng đèn tường trang trí mà bạn vẫn phải sử dụng đèn trần cho ánh sáng lan tỏa rộng thì nên chọn loại đèn có thể điều chỉnh cường độ sáng bằng các loại đèn trang trí có chiết áp.

Chiết áp này cho phép điều chỉnh ánh sáng theo nhu cầu mong muốn, chúng sẽ tạo ra những hiệu ứng ánh sáng tốt nhất, phù hợp với không khí cũng như tâm trạng của người trong phòng.

Ánh sáng thay đổi tùy theo tâm trạng, không khí căn phòng.

Đối với phòng khách, thiết kế đèn trang trí phải phù hợp với từng vị trí sắp đặt nội thất, phong cách kiến trúc của ngôi nhà vì đây là bộ mặt , có thể sử dụng một loại bóng đèn thích hợp để hỗ trợ tốt hơn các thiết kế trong phòng. Chẳng hạn như bóng đèn sợi đốt đặt bên trong lò sưởi giả hoặc đèn dây được đặt quanh cửa lò hay các đèn hắt dành cho khung tranh khiến chúng nổi bật hơn trong căn phòng, trên mảng tương lớn.Tuy nhiên không nên lạm dụng loại hình trang trí này bởi quá nhiều đèn và quá nhiều ánh sáng sẽ khiến ngôi nhà không có điểm nhấn đồng thời không thể hiện rõ ý tưởng của chú nhân.

Future Light Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn trang trí với nhiều kiểu dáng hiện đại và vô cùng phong phú.

Hotline: 043 974 0482

Địa chỉ: 489- Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Xem thm t?i:Tìm hiểu các loại đèn trang trí nội thất

Scroll