Phương án thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Thanh Hóa

Đăng bởi Vip House
Thứ Bảy,
{ date_from_database($post->created_at, 'M/d/ Y') }}

Sức mạnh của bạn, của chúng tôi, một trong những tài sản của chúng tôi. và đắm nói. Không có gì, không có gì, thời gian, không gian và thời gian. Tuy không cao đồ sộ như như vậy, nhà 2 nhà 3 hay; Phần cứng và hình chữ 1 trong số đó là phần của trò chơi. Trong trọng tài, tính năng, tình yêu và sự quan tâm của bạn. Xem hình, tham gia và tham gia

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 dưới 500 triệu

Thiết kế khách sạn

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao

Với tổng diện tích khu đất nền 280m2 lại được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát, biệt thự kiểu Pháp 1 tầng mang thiết kế và bố trí hợp lý giúp cho gia đình của gia chủ luôn có được sự thoải mái nhất.

Mang kiến trúc Pháp có sự cách tân để phù hợp hơn với cuộc sống và nhu cầu sử dụng của gia chủ, ngôi biệt thự này đã giúp cho gia chủ Nguyễn Văn Thắng có được không gian sống lý tưởng và hoàn hảo nhất. 

Nếu bạn là người kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, bạn có thể tìm hiểu về Quy chuẩn thiết kế phòng ngủ khách sạn 5 sao cao cấp

Sự hài hòa và hợp lý giữa các khối hình học cơ bản có trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng được kts Vip House xử lý một cách khéo léo. Thay vì những khối nhà bằng phẳng, kts Vip House đã sử dụng các khối nhà nhô ra và thụt vào hợp lý làm nên khung cảnh đẹp, thu hút trong mọi ánh nhìn.

Chất liệu trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng cũng là điều làm cho chúng tôi tâm đắc nhất từ kiến trúc Pháp của biệt thự này. Chúng tôi đã sử dụng kết hợp kính và gỗ tự nhiên trong các khung cửa sổ với mục đích tạo nên không gian mở và hòa trộn vẻ đẹp đậm chất tự nhiên vào trong đó. Nhờ vào các chất liệu ấy, kts Vip House đã hoàn thành thật xuất sắc ý tưởng trên.

Mái chóp kiểu Thái là kiểu mái nhà chính được kts Vip House sử dụng trong thiết kế ngoại thất của biệt thự kiểu Pháp. Mái chóp có độ nghiêng phù hợp, hơn nữa còn mang nét đẹp Á Đông khiến cho nó trở nên gần gũi và thân thiện hơn.

Những hoa văn và đường phào chỉ trang trí xuất hiện một cách khéo léo ở chân mái nhà và kèm theo các khung cửa sổ. Sự xuất hiện của những chi tiết trang trí này đã làm nên khung cảnh đẹp hoàn hảo cho nội và ngoại thất công trình.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Click the button to get your coordinates.