Ngôi biệt thự kiểu Pháp đẹp xuất sắc với mái kép kiểu Thái

Đăng bởi Vip House
Thứ Bảy,
{ date_from_database($post->created_at, 'M/d/ Y') }}

Với sự xuất hiện của biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Thái Nguyên, bộ sưu tập các thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp của kts Vip House ngày càng hoàn thiện hơn và được nhiều chủ đầu tư chú ý hơn.  Phối cảnh của căn nhà mang đến nét đẹp vừa sang trọng vừa tự nhiên mà rất cuốn hút. Đây cũng là lý do khiến cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp này được nhiều người mong mỏi nhất từ trước đến nay. Sự kết hợp giữa kiến trúc Pháp và mái kép kiểu Thái chính là điều được mong chờ nhất từ căn nhà. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sự kết hợp độc đáo này ngay trong những hình ảnh sau để cảm nhận rõ nét hơn nhé!

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Thái Nguyên là căn nhà thuộc sở hữu của chủ đầu tư anh Nguyễn Đức Khang. Chủ đầu tư của chúng tôi lựa chọn cho mình phương án thiết kế biệt thự kiểu Pháp với mái Thái. Đây là một ý tưởng mới mẻ và độc đáo; phương án phối cảnh về công trình được kts Vip House thực hiện một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Kiến trúc Pháp yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch. Vì vậy trong thiết kế này, mọi chi tiết từ hình khối cho đến màu sắc, hoa văn và họa tiết trang trí đều được sử dụng một cách khéo léo đem đến dáng vẻ hoàn hảo cho công trình.

Biệt thự là sự kết hợp giữa khối kiến trúc khang trang bề thế với hệ thống sân vườn thoáng đãng. Nhờ vào diện tích khủng của khu đất mà cuộc sống của con người trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. 

Biệt thự kiểu Pháp được nâng tầm vẻ đẹp trong mọi chi tiết nhỏ nhất. Điển hình như chân tường gạch bao cũng được ốp đá sang trọng. Điều này chứng tỏ sự tỉ mỉ trong thiết kế của Vip House; đồng thời hé lộ sự giàu có của chủ đầu tư.

Trong phương án thiết kế ngoại thất của biệt thự kiểu Pháp 3 tầng này, chúng tôi ưu tiên sử dụng nhiều màu sắc có sự tương phản mạnh mẽ. Màu sắc chính mà chúng tôi sử dụng là màu xanh đen, màu trắng và nâu. Sự tương phản giữa 3 gam màu đã xây dựng thành công nên một thiết kế biệt thự đẹp và hoàn mỹ.

Cách xử lý khéo léo của kts Vip House với các khung cửa sổ chính phụ của căn nhà rất thông minh. Chúng tôi dùng kính hiện đại làm chất liệu chủ đạo. Cách tạo hình của khung cửa là các hình vuông, chữ nhật kết hợp với mái vòm bán nguyệt. Nhờ vậy mà thiết kế này luôn đẹp một cách hoàn hảo nhất khiến cho người xem bị thu hút trong mọi góc nhìn.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

 

Click the button to get your coordinates.