Đèn LED âm trần 4W Kosoom tiết kiệm điện

200,000 VNĐ

Mã sản phẩm: #0

Đèn LED âm trần 4W Kosoom tiết kiệm điện, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Hiện tại, trong chiếu sáng có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt trong chiếu sáng cơ bản khách hàng có thể lắp đặt...

Hiện tại, trong chiếu sáng có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt trong chiếu sáng cơ bản khách hàng có thể lắp đặt các loại đèn led downlight vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo lượng ánh sáng dàn đều cho cả không gian. Future light muốn giới thiệu tới khách hàng chiếc đèn led downlight 4w Kossoom với các đặc điểm sau:

Đèn led downlight 4w Kosoom  có độ bền, tuổi thọ cao.

Đèn led được thiết kế nhỏ gọn, chiếu sáng với công nghệ led hiện đại nhất hiện nay quá trình sinh ra nhiệt thấp. Hơn nữa,  đối với những chiếc đèn downlight công suất nhỏ nhiệt sinh ra hầu như là không có, chính điều này làm nên tuổi thọ cao của mắt led dẫn tới làm cho độ bền của những chiếc đèn downlight 4w cao. Những chiếc đèn led downlight 4w có tuổi thọ  tới 25.000h tương đương với khoảng 8 năm sử dụng trong đó mỗi ngày sử dụng chiếu sáng từ 8 tới 10 tiếng.

Đèn led downlight kosoom 4w tiết kiệm điện năng

Đèn led downlight 4w kosoom siêu tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. So với các bóng đèn sợi đốt, các bóng đèn huỳnh quang truyền thống nó tiết kiệm tới 85% điện năng. Toàn bộ quá trình chuyển hóa từ điện năng đều được chuyển hóa thành quang năng, trong khi với bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang thì quá trình chuyển hóa từ điện năng thành quang năng thì còn 1 phần lớn là các hao phí chuyển thành các dạng năng lượng khác như nhiệt năng, tỏa ra ngoài môi trường. Đây là điểm lớn khác biệt có lợi nhất cho người khách hàng sử dụng các sản phẩm đèn led downlight của Future Light chúng tôi.

Đèn led downlight 4w kosoom sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng

Đèn led downlight 4w kosoom công suất thấp sử dụng phổ biến trong chiếu sáng cho nhà dân, những nơi có diện tích không gian nhỏ, trần giả thấp. Hay đèn led downlight 4w kosoom được dùng cho những không gian có yêu cầu ánh sáng không cao như: phòng ngủ, phòng thờ, hoặc những không gian có yêu cầu phối kết hợp ánh sáng của các đèn như đèn chùm với đèn downlight, đèn tuyp led với đèn downlight.

Đèn led downlight 4w kosoom tcó thể lắp đặt đơn giản:

Một số hình ảnh của đèn downlight 4w Kosoom

Mặt trước của đèn downlight 4w Kosoom

 

Mặt sau của đèn downlight 4w Kosoom

 

 

 

 
Scroll