Đèn LED âm trần FSL 15W ánh sáng trắng/vàng

298,000 VNĐ

Mã sản phẩm: #0

Đèn LED âm trần FSL 15W ánh sáng trắng/vàng, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Đèn LED âm trần FSL 15W  với kiểu dáng thiết kế tinh tế đầy thẩm mỹ sản phẩm thường được dùng thay thế các loại đèn mắt...

Đèn LED âm trần FSL 15W  với kiểu dáng thiết kế tinh tế đầy thẩm mỹ sản phẩm thường được dùng thay thế các loại đèn mắt trâu giải pháp tối ưu cho không gian trang trí như phòng khách,phòng họp ...
- Sản phẩm không chứa thủy ngân không phát ra tia tử ngoại, không sinh nhiệt, tuyệt đối an toàn và thân thiện với môi trường. Thiết kế mặt tán quang rộng giúp khuyếch tán ánh sáng đều, cho độ truyền sáng cao, bảo vệ thị lực.
- Đèn LED âm trần FSL 15W có tuổi thọ lớn gấp nhiều lần so với đèn dây tóc thông thường mà lại chỉ tiêu tốn rất ít điện năng, giúp giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng

Cách chọn đèn LED âm trần chất lượng:

Nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm đèn LED downlight âm trần rất đa dạng, có thể nhập từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay tự sản xuất, lắp ráp tại Việt như Điện Quang… Cùng với đó, tạo nên sự khác biệt giữa giá cả các sản phẩm đèn LED downlight cũng như chất lượng của chúng, đôi khi sự khác biệt này là rất lớn. Với những khác biệt lớn như vậy, người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn mua đèn LED downlight âm trần với giá tốt nhất và có chất lượng tốt nhất với tầm giá. Chính vì thế,denledtot.com sẽ có một số gợi ý cho các bạn để có thể chọn sản phẩm đèn led âm trần ưng ý:

.

1. Thân đèn LED âm trần

- Thân và vỏ đèn cần quan tâm bằng nhôm hay bằng nhựa, những sản phẩm đèn LED âm trần có vỏ làm bằng nhôm sẽ có một sự chắc chắn cao và sự tỏa nhiệt tốt hơn như vậy sẽ có tuổi thọ cao hơn.

- Bên cạnh đó là thiết kế của sản phẩm cũng cho biết một số dấu hiêu để nhận biết độ chất lượng sản phẩm. Những nhà cung cấp đèn LED âm chất tốt ngoài chất lượng của chipLED họ không quên quan tâm đến sự sắc sảo trong các chi tiết thiết kế của sản phẩm.

2. Bộ phận tản nhiệt

Bộ phận tản nhiệt ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của đèn. Chính vì vậy cần phải có bộ phận tản nhiệt tốt, các bộ phận tản nhiệt thường được làm bằng nhôm và xẻ rãnh để tăng diện tích tỏa nhiệt. Độ dày của thanh nhôm sẽ ảnh hưởng đến mức độ tản nhiệt của đèn. Nhưng các bạn chú ý một số đèn âm trần mỏng thì bộ phận tản nhiệt được nhà sản xuất tích hợp luôn với vỏ tức là bỏ của đèn sẽ có chức năng tản nhiệt.

3.CHIPLED

Trước kia, hầu hết các đèn LED downlight âm trần đều sử dụng chip LED đơn làm nguồn sáng, tuy nhiên, đến hiện nay, loại chip LED đã không còn được sử dụng nữa, loại đèn LED này thường được gọi là đèn LED âm trần mắt trâu.

Sau khi đã qua thời sử dụng đèn LED downlight âm trần dùng CHIP đơn, hiện nay, các loại đèn LED âm trần được sử dụng các chip SMD như 5630, 3014 hay 3528… làm nguồn sáng hay sử dụng các chip COB, đây là chip LED có tính năng vượt trội với nhiều công nghệ mới, giúp rút ngắn đường dẫn nhiệt, hay làm giảm nhiệt trở.

Chính vì vậy, điều chúng ta cần quan tâm đến chip LED chính là công nghệ sản xuất nó, là chip LED đơn hay chip SMD hay các loại chip COB. Cùng với đó, hãy xem nhà sản xuất chip LED này là ai, hãy chọn những sản phẩm của các nhà sản xuất nổi tiếng.


 

Scroll