Bỏ túi thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp tại Thanh Hóa

Đăng bởi Vip House
Thứ Bảy,
{ date_from_database($post->created_at, 'M/d/ Y') }}

Vẻ đẹp mang sự sang trọng và đẳng cấp chính là điều làm cho thiết kế của kts Vip House được nhiều người yêu thích. Mang phong thái quý tộc, bản thân kiến trúc Pháp đã để lại một dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng. Biệt thự kiểu Pháp là kiểu kiến trúc đề cao tính nghệ thuật với những chi tiết đặc trưng như các đường phào chỉ, các hoa văn trang trí kiểu cổ điển hay đơn giản hơn là cách thiết kế không gian tập trung vào sự tỉ mỉ, đòi hỏi yêu cầu cao về thẩm mỹ và kỹ thuật. Để có được một thiết kế biệt thự đẹp, chủ đầu tư cần tìm được một đơn vị thiết kế tài hoa, một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm cũng như có sự sáng tạo để có được căn nhà đẹp như ý. Biệt thự kiểu Pháp do kts Vip House thực hiện được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi vẻ đẹp từ phương Tây luôn hiện diện trong từng chi tiết. Công trình tại Đắc Lắc sẽ xuất hiện trong bài viết này và chứng minh cho vẻ đẹp từ kiến trúc Pháp mà Vip House thiết kế, hãy cùng đón xem qua những hình ảnh sau đây.

Biệt thự 1 tầng là sự lựa chọn phù hợp của đại đa số các chủ đầu tư sở hữu diện tích đất rộng tại các vùng quê. Sở dĩ họ lựa chọn biệt thự kiểu Pháp 1 tầng do nét đẹp hoài cổ chất chứa trong từng hình khối ,trong từng đường nét sẽ làm nên không gian quen thuộc mà thu hút. Điều này khiến họ dễ dàng hài lòng với cuộc sống hơn, đồng thời dễ dàng có được những công trình đẹp, thu hút với bạn bè, họ hàng người thân quen.

Có thể bạn quan tâm:  Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng 1 tum tại Hải Phòng TKBTP 013

Căn biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Đắc Lắc được thiết kế theo phong cách cổ điển. Hình khối vuông vắn từ thiết kế này được cân nhắc một cách kỹ lưỡng dựa trên các tỷ lệ đạt chuẩn. Biệt thự kiểu Pháp 1 tầng này còn thu hút người nhìn bằng sự sang trọng và đẳng cấp khiến ai nấy khi xem đều phải xuyến xao khi ngắm nhìn. Diện mạo đẹp, sang trọng này dễ dàng chinh phục được bất cứ ai, nhất là những ai đam mê, hiểu về kiến trúc.

Bao phủ lấy căn biệt thự kiểu Pháp 1 tầng là lớp sơn màu trắng tinh tế nhẹ nhàng. Gam màu tạo nên sự nhẹ nhàng thanh cao và trang nhã. Hơn nữa đây cũng là một trong những màu sắc quen thuộc nhất đến từ phong cách Pháp cổ điển.

Các mái phụ hình bán nguyệt, các khung cửa có mái cong vòm, các con sên hay chi tiết phào chỉ đều được tạo dựng một cách tỉ mỉ. Đây là một trong những đặc trưng nổi bật nhất đến từ chất Pháp cổ điển trong thiết kế của Vip House.

Thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng còn thu hút bởi cách sử dụng hợp lý chất liệu. Gỗ và kính hiện đại được sử dụng đan xen làm nên sự hoài cổ, vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời cũng mang đến sự tiện nghi cho công trình.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Click the button to get your coordinates.