Biệt thự kiểu Pháp cổ điển 4 tầng tại Nam Định

Đăng bởi Vip House
Thứ Bảy,
{ date_from_database($post->created_at, 'M/d/ Y') }}

Loại hình nhà ở kiểu Pháp luôn được nhiều người coi trọng và lựa chọn nhất hiện nay. Các thiết kế biệt thự kiểu Pháp trong thiết kế của kts Vip House luôn thể hiện tốt vẻ đẹp và vai trò của kiến trúc Pháp là sự sang trọng và đẳng cấp. Biệt thự kiểu Pháp do kts VipHouse thực hiện có sự hài hòa và thu hút giữa màu sắc, hình khối và cả hoa văn trang trí. Chính vì sự khéo léo này đã giúp cho biệt thự kiểu Pháp cổ điển 4 tầng của Vip House nổi bật giữa không gian phố thị nhộn nhịp cùng nhà tầng san sát tại thành phố Nam Định. Biệt thự kiểu Pháp này sẽ được chúng tôi giới thiệu đến quý bạn đọc ngay trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo ngay trong những hình ảnh dưới đây để cảm nhận rõ nét hơn.

Công trình : Thiết kế biệt thự Pháp cổ sang trọng tại Nam Định

Công năng sử dụng chính :

Tầng 1 : gara, khách – bếp. Tầng 2 : karaoke. Tầng 3 : 3 phòng ngủ. Tầng 4 : phòng thờ, giặt phơi, phòng ngủ, phòng đa năng.

Diện tích đất/ địa điểm xây dựng : 270m2 / Nam Định

Diện tích xây dựng : 135m2/ sàn.

Chủ đầu tư : ông Trần Đăng Tuấn

Biệt thự kiểu Pháp là loại kiến trúc mang sự sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay được đông đảo các chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế lựa chọn. Biệt thự kiểu Pháp chịu ảnh hưởng từ kiến trúc phương Tây mang sự hợp lý và cân đối và tỉ mỉ.

Vẻ đẹp của các hoa văn tỉ mỉ, các chi tiết cong vòm được xem là linh hồn của phong cách Pháp cổ điển. Chiêm ngưỡng thêm nét đẹp từ những chi tiết này trong bài viết:  Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng 1 tum tại Hải Phòng TKBTP 013

Mặt tiền của biệt thự kiểu Pháp mang thiết kế đẹp với các tỉ lệ hoàn hảo và cân đối. Sự khéo léo trong các chi tiết trang trí nhẹ nhàng cũng là điều làm nên sự thu hút nổi bật cho công trình.

Mái vòm nổi hình bán nguyệt được kts Vip House sử dụng một cách thành công và linh hoạt. Mái vòm nổi vốn dĩ là chi tiết trang trí quen thuộc từ cổ điển, đến nay nó vận dụng một cách khéo léo vào bên trong thiết kế này và làm cả công trình trở nên khéo léo và thu hút hơn.

Chất liệu kính hiện đại được sử dụng cho các khung cửa rộng có diện tích lớn. Cửa sổ và cửa phụ trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp xuất hiện khá nhiều làm tăng lên không gian thoáng sáng cho cả biệt thự.

Sự hợp lý trong cách sử dụng màu sắc chủ đạo là điều khiến cho nhiều người tâm đắc nhất trong thiết kế này. Gam màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế được sử dụng kết hợp với màu xanh đen của mái ngói khiến cho phối cảnh của cả thiết kế này dẹp và ấn tượng hơn trong mắt người xem.

Cổng chính hai cánh mang hoa văn cổ điển phối hợp cùng các chi tiết trang trí tôn lên dáng vẻ uy nghi và không gian lộng lẫy cho toàn bộ thiết kế này.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Click the button to get your coordinates.