Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng phong cách tân cổ điển tại Phú Thọ

Đăng bởi Vip House
Thứ Bảy,
{ date_from_database($post->created_at, 'M/d/ Y') }}

Những thiết kế biệt thự của kts Vip House luôn được xây dựng dựa trên nhu cầu sinh hoạt của chủ đầu tư. Vì vậy cách thức bố cục không gian cùng các phòng chức năng đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhất. Sau khi thống nhất về chi phí xây dựng cùng phong cách thiết kế, phương án thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tân cổ điển đã được chúng tôi đưa ra mắt quý khách hàng. Vẻ đẹp hoàn hảo có trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp này đã khiến cho không ít người tỏ ra thích thú. Được xây dựng theo phong cách tân cổ điển đơn giản, kts Vip House còn biến căn nhà trở nên đẹp và ấn tượng hơn nhờ vào thiết kế đẹp hòa quyện với thiên nhiên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công trình ngay trong bài viết nhé.

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 dưới 500 triệu

Thiết kế khách sạn

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao

Phương án xây dựng và thiết kế biệt thự kiểu Pháp được kts Vip House đưa ra là căn nhà 2 tầng tọa lạc trên khuôn viên đất rộng 300m2 với những khoảng sân vườn rộng và thoáng đãng. 

Mặt tiền của biệt thự là một trong những không gian vô cùng quan trọng để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách ghé thăm. Vì vậy, để đưa ra phương án chinh phục khách ghé thăm, biệt thự kiểu Pháp được kts Vip House phân chia tỉ lệ, thiết kế hình khối kiến trúc cho đến sử dụng màu sắc vật liệu khéo léo.

Cách phân chia không gian rõ ràng tạo nên các khu vực chức năng tiện nghi. Việc kết hợp giữa kiến trúc này cùng với các cột trụ càng tăng thêm sự bề thế cho ngôi nhà. Những cộ trụ vuông còn làm nên sự hoành tráng và vẻ khỏe khoắn cho biệt thự kiểu Pháp.

Mặt tiền của biệt thự kiểu Pháp hoàn thiện hơn với cách sử dụng khéo léo giữa chất liệu cửa kính và khung gỗ. Đây là môt trong những nguyên liệu phổ biến nhất hiện nay và được nhiều chủ đầu tư yêu thích.

Việc sử dụng màu sắc khéo léo cho không gian ngoại thất cũng là cách thức tạo nên ấn tượng mạnh trong thiết kế kiến trúc. Sự khéo léo của đội ngũ kts Vip House đã thể hiện trong việc lựa chọn gam màu trắng sữa và vàng trong gạch ốp công trình. Chúng tạo nên tổng thể kiến trúc đẹp, phù hợp với thẩm mỹ mà chủ đầu tư mong muốn và tạo nên không gian sang trọng.

Dưới ánh đèn điện vàng, thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tân cổ điển càng thêm đẹp huy hoàng và ling linh.

Hệ mái thái với sự độc đáo về kiểu dáng và màu sắc đã làm nên vẻ đẹp quý tộc cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp này. Không gian sân vườn lượn sóng rất phù hợp với nguyên tắc phong thủy, nó chứng minh được ự lựa chọn khéo léo của đội ngũ kts Vip House.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Click the button to get your coordinates.